Racing | Division

Kể từ năm 1988 Pakelo là chiến thắng chuồng đối tác, bên cạnh các trình điều khiển tốt nhất, cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật để bôi trơn fi ed cho hầu hết các bộ phận cơ khí của xe cho ngành công nghiệp đua xe. 

Một "động lực" để cung cấp tư vấn kỹ thuật tối ưu cung cấp các bí quyết làm thế nào để đối mặt và giải quyết các nhu cầu của xe đua. Việc tìm kiếm tối đa độ tin cậy af fi cần có một kiến thức sâu sắc về các thành phần cơ khí cá nhân tương tác với nhau, đặc biệt là cần có một công việc cụ thể của sự phát triển của xe đua để có được kết quả tốt nhất có thể. 

 

Victory at the 24 Heures du Mans

3_alta-e1396447268511-1024x644

"24 Hours of Le Mans" không chỉ là một cuộc đua. Nó 'một chương riêng biệt của xe thể thao.
Ai sẽ chiến thắng ở mạch Sarthe nhập vào trong pháp luật giữa các thần thoại. Ai sẽ chiến thắng ở mạch vương miện Sarthe một sự nghiệp và một giấc mơ.
AF Corse đã quản lý, nhờ Ý Ferrari 458 GT2 # 51, dẫn đầu bởi ba aces: Giancarlo Fisichella, Gianmaria Bruni và Toni Vilander.
Sự tách biệt cuối cùng giữa Red # 51 AF Corse và lần thứ hai giữa GT đã qua ba vòng.Nhưng tôi không mong đợi một cuộc đua dễ dàng. Trong thực hành miễn phí đầu tiên Thứ tư, đầu ra của Giancarlo Fisichella dõi đe dọa hủy hoại tất cả mọi thứ một tai nạn.Chỉ có thời gian tái thiết của các hồ sơ máy cho phép 458 # 51 để lấy đi những cuộc đua sức bền uy tín nhất trên thế giới.
Phần còn lại là câu chuyện về một chiến thắng rõ ràng, từ sự trở lại ban đầu - Ferrari Mình và các bạn bắt đầu từ vị trí cuối cùng trong số các Pro xe GTE - lên dẫn trước nắm chặt vững chắc bằng 11 ° bây giờ và không bao giờ bị mất.
Trên giấy tờ, Ferrari 458 là chiếc xe để đánh bại.
Với các sự kiện, các Corse AF đã thể hiện nhờ Pakelo.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ